Sorbitol
Sorbitol hay còn được gọi là đường đơn sorbitol với công thức hóa học C6H14O6. Sorbitol là hóa chất với dạng lỏng màu trắng, không mùi, có vị ngọt và tan hoàn toàn trong nước, rượuTrong tự nhiên, sorbitol thường được tách chiết từ các loại trái cây và rau như ngô, bí ngô, quả táo, quả lê, dâu rừng, đào, mận khô,…Còn trong công nghiệp, sorbitol được sản xuất từ glucose dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao hydro hóa, xúc tác Niken sẽ tạo thành Sorbitol.
Mô tả sản phẩm
Sorbitol còn được gọi là đường đơn sorbitol. Trong tự nhiên, sorbitol thường được tách chiết từ các loại trái cây và rau như ngô, bí ngô, quả táo, quả lê, dâu rừng, đào, mận khô,…Còn trong công nghiệp, sorbitol được sản xuất từ glucose dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao hydro hóa, xúc tác Niken sẽ tạo thành Sorbitol.Trạng thái: Sorbitol ở dạng lỏng sệt, trong suốt, không mùi, vị ngọt đặc trưng. Tan trong nướcTỷ lệ sử dụng: 1-5%Công dụng: Sorbitol là chất giữ ẩm, tạo đặc, làm mềm cho da rất hiệu quảỨng dụng: Sorbitol được sử dụng phổ biến trong ngành dược phẩm và cả mỹ phẩm, ví dụ những sản phẩm mỹ phẩm như cream, lotion, gel dưỡng, sữa tắm,…