Emlastic
Màng vỏ trứng (Emlastic)- mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho làn da
INCI Name: Hydrolyzed Egg Shell MembraneXuất xứ: Nhật BảnThành phần: Nguyên liệu Màng vỏ trứng (EMlastic) có màu vàng nhạt đến vàng nâu. Tan trong nước và có độ pH từ 6.5Tỉ lệ sử dụng: 0.1-0.5%, tan nước. Có thể dùng cao hơn nhưng mùi sẽ nồngMô tả sản phẩm
Nguyên liệu Màng vỏ trứng (Emlastic)
INCI Name: Hydrolyzed Egg Shell MembraneXuất xứ: Nhật BảnThành phần: Nguyên liệu Màng vỏ trứng (Emlastic) có màu vàng nhạt đến vàng nâu. Tan trong nước và có độ pH từ 6.5Tỉ lệ sử dụng: 0.1-0.5%, tan nước. Có thể dùng cao hơn nhưng mùi sẽ nồngCông dụng của Emlastic:
Nguyên liệu mỹ phẩm từ màng vỏ trứng thủy phân mang lại làn da trắng sáng căng bóng. Mềm mịn như làn da em bé, nhờ vào các hoạt động sau:- Kích hoạt chu trình collagen. Giúp tăng sinh collagen loại III – Baby collagen. Đây là loại đặc biệt có nhiều trong thai nhi và em bé. Collagen này sẽ giảm đi khi lão hóa. Nghiên cứu chỉ ra rằng chúng giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da căng mịn và mềm mại ở trẻ sơ sinh và em bé.
- Được nghiên cứu và xác định giúp tăng collagen tổng trên da sau 8 tuần (Test in-vivo 0.1% và 1%)
- Làm trắng gấp 8 lần loại peptide thông thường do chứa hàm lượng cystine cao, giúp ức chế các hoạt động của enzym Tyrosinase
- Giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả do trong thành phần có chứa nhiều amino acid